Thi bằng lái ô tô mô phỏng là gì ?
“Mô phỏng” là tay cầm vô lăng, chân đạp côn-phanh-ga rồi mình điều khiển xe chạy-dừng như ngoài đường.Nhưng không phải đâu ạ!
Bài thi Mô phỏng hiện tại bây giờ đang là 120 cái clip được quay/dựng cố định, không có bất kỳ công cụ/phím bấm nào tác động vào hành trình của xe trên clip (vì nó là video thôi ).
Cái phím Space là để nhấn vào khi các bạn cho đó là tình huống nguy hiểm. Từ đó nó phát sinh câu chuyện được chính các thí sinh giải bày: Học viên cho rằng đó là nguy hiểm nhưng người ra đề bảo là KHÔNG.
Ví dụ điển hình là tình huống lái xe khi say rượu, mọi thứ xung quanh đảo điên nhưng không, chỉ là nguy hiểm khi đâm vào ai đó chứ hình ảnh trước mắt đảo loạn lên như thế vẫn không nguy hiểm.
Học viên nhanh mắt phát hiện ra nguy hiểm nhưng người ra đề bảo CHƯA. Ví dụ điển hình là tình huống số 43 và 93: ở tình huống 93 xe con cách 1 làn đường xi nhan là phải bấm space (báo nguy hiểm ngay lập tức) nhưng áp dụng cách đó vào câu 43 thì sai ngay, mặc dù ở tình huống 43 xe gây nguy hiểm đang đi ở làn ngay bên cạnh.
Thế nên khi áp dụng phương pháp thi này vô số thi sinh bị đánh trượt oan
Thêm chi tiết hỗ trợ cho phần thì mới, quý học viên liên hệ : 0938 67 68 83